Hotline: 1800558898 - 02927300899
Zalo: 0941008899
Email: kinhdoanh@trungsonpharma.com
Sức khỏe đời sống

CẢI THIỆN SỨC ĐỀ KHÁNG CÙNG SẢN PHẨM PHARITON ACTIVE

20/05/2022
CẢI THIỆN SỨC ĐỀ KHÁNG CÙNG SẢN PHẨM PHARITON ACTIVE

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton ACTIVE hỗ trợ giảm mệt mỏi, bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung Vitamin và khoáng chất thiết yếu mỗi ngày.

Phariton ACTIVE được kết tinh từ các thành phần quý giá như chiết xuất Nhân sâm chuẩn hóa G115, Phosphatidylserine, Selen, hỗn hợp vitamin và khoáng chất, hỗ trợ giảm mệt mỏi, tăng cường sự tỉnh táo, tăng cường sức đề kháng và bồi bổ sức khỏe.

Ngoài ra Phariton ACTIVE đạt chất lượng chuẩn FDA do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đánh giá và cấp chứng nhận.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Diệu Trâm phân tích, chiết xuất nhân sâm chuẩn hóa G115 góp phần tăng vận động thể chất, thúc đẩy khả năng làm việc của cơ thể, hoạt động hệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên. Hỗn hợp vitamin, khoáng chất có tác dụng ngăn ngừa suy giảm chuyển hóa các chất, cung cấp năng lượng cho tất cả hoạt động sống của cơ thể.

Chất lượng của rễ nhân sâm có liên quan đến hàm lượng ginsenosides – yếu tố chịu trách nhiệm chính cho các hoạt tính dược lực học. Chiết xuất nhân sâm chuẩn hóa G115 được xem là khác biệt so với các chiết xuất nhân sâm khác do quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu thô đến thành phần cuối cùng.

Chiết xuất nhân sâm chuẩn hóa G115 đáp ứng dược điển châu Âu, hàm lượng chuẩn hóa ginsenosides 4% thu được từ chiết xuất ethanol (40%) với rễ khô nhân sâm Panax Ginseng Meyer. G115 là chiết xuất nhân sâm đầu tiêu được chuẩn hóa hàm lượng ginsenosides xác định.

Phosphatidylserine (PS) đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học để cải thiện bệnh Alzheimer, chứng mất trí, giảm nhận thức liên quan đến tuổi, rối loạn tăng động giảm chú ý, bệnh Parkinson, trầm cảm và hoạt động thể thao. Ngoài ra, Phosphatidylserine còn giúp giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. 

Selen (Se) giúp cho việc lưu thông máu dễ dàng, bảo vệ hồng cầu, tránh được bệnh tim mạch và ung thu. Selen còn có tác dụng kháng độc trong cơ thể dẫn dắt đến thận để thải ra nước tiểu.

Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa mạnh: Thu giữ các gốc tự do được sinh ra trong quá trình chuyển hóa. Kết hợp với Selen bảo vệ các acid béo màng tế bào khỏi tác hại của gốc tự do. Chống xơ vữa động mạch do làm giảm sự oxy hóa các protein tan trong mỡ.

Các Vitamin, Khoáng chất điều chỉnh và điều chỉnh và ngăn ngừa suy ngừa suy giảm chuyển hóa các chất và cung cấp năng lượng cho tất cả hoạt động sống của cơ thể.

Bài đăng cùng chuyên mục