Hotline: 1800558898 - 02927300899
Zalo: 0941008899
Email: kinhdoanh@trungsonpharma.com
Mẹo vặt cuộc sống

CÁCH PHỤC HỒI SỨC KHỎE NHANH CHÓNG HẬU COVID NGAY TẠI NHÀ

24/05/2022
CÁCH PHỤC HỒI SỨC KHỎE NHANH CHÓNG HẬU COVID NGAY TẠI NHÀ

🩺Hậu Covid-19 hay còn gọi là hội chứng Covid kéo dài đang gây lo lắng cho nhiều người sau khi khỏi bệnh. Cơ thể lúc này rất cần được chăm sóc đặc biệt để phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Theo các chuyên gia, cách phục hồi nhanh nhất đó chính là cung cấp dưỡng chất thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày và bổ sung các thực phẩm bổ trợ có lợi cho sức khỏe.

👉Ngoài các bữa ăn hàng ngày, bạn có thể tiếp sức cho cơ thể với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Hồng sâm 6 năm tuổi của thương hiệu Welson Hàn Quốc.

🛡Hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chứa đến 34 loại saponin - hoạt chất giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên cho cơ thể, tạo hàng rào vững chãi bảo vệ bạn trước các tác nhân từ môi trường.

🛡Hơn thế nữa, trong Hồng sâm còn chứa các acid amin, vitamin giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tăng cường chức năng của các cơ quan giúp cơ thể lấy lại năng lượng, nhanh chóng hồi phục sau ốm.

👉Để phòng tránh hệ miễn dịch suy yếu, cơ thể dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh từ môi trường, hãy sử dụng hồng sâm mỗi ngày như một giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng tự nhiên. Theo câu nói "phòng bệnh hơn chữa bệnh" của ông bà ngày xưa, luyện tập thói quen bảo vệ, chăm sức khỏe mỗi ngày là điều cần thiết để phòng tránh bệnh tật.

👉Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh tay đắc lực hỗ trợ phục hồi sức khỏe hậu Covid. Đừng ngần ngại chọn ngay các sản phẩm chất lượng từ Welson Hàn Quốc với ưu đãi siêu đặc biệt 

MUA 1 TẶNG 4

TẶNG NGAY Hộp 04 chai Nước uống linh chi hồng sâm Welson Lingzhi Red Ginseng Drink TRỊ GIÁ 220K khi mua 1 trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sau:

  • Viên uống hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc Welson Ginseng, Welson Red Ginseng
  • Viên uống sinh lý nữ Welson For Women
  • Viên uống sinh lý nam Welson For Men
  • Nước uống linh chi hồng sâm Welson Lingzhi Red Ginseng Drink (Hộp 10 chai)
  • Nước uống nhân sâm nguyên củ Welson Ginseng Root Drink (Hộp 10 chai)

Welson là thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với thành phần chủ lực Hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng và các dược liệu quý từ thiên nhiên.

Cùng tăng cường sức khỏe đề kháng và nhận quà tặng từ Welson tại hệ thống nhà thuốc Trung Sơn ngay thôi!

Bài đăng cùng chuyên mục